List of new hotels in 2024
Have a look if you are looking for a recently opened hotel
Best hotel in Busan: Lavalse Hotel
Download sangseek travel map around the world
Highly recommended as it connects to Google Maps navigation!
Get it on Google Play

Bảo tàng Mỹ thuật Đài Bắc

lượt xem: 33
Bảo tàng
. by Taipei Fine Arts Museum / .

Information

Bảo tàng Mỹ thuật Đài Bắc (TFAM) mở cửa vào năm 1983. Bảo tàng được thành lập như một phần trong nỗ lực quảng bá và triển lãm nghệ thuật đương đại của Đài Loan.
Nằm trong khung cảnh công viên tuyệt đẹp, bạn có thể dành cả ngày để khám phá các phòng trưng bày nghệ thuật và công viên.

Nhiệm vụ của bảo tàng là thu thập, bảo tồn, nghiên cứu và trưng bày nhiều loại nghệ thuật hiện đại và đương đại từ Đài Loan và nước ngoài. Nó nhằm mục đích hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động văn hóa nghệ thuật ở Đài Loan.

Bảo tàng chứa một bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại và đương đại phong phú, bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ Đài Loan và quốc tế. Bộ sưu tập bao gồm các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, sắp đặt, nhiếp ảnh và các hình thức nghệ thuật thị giác khác.

TFAM tổ chức nhiều triển lãm khác nhau trong suốt cả năm, bao gồm cả triển lãm tạm thời và bộ sưu tập lâu dài. Những cuộc triển lãm này thường nêu bật nhiều phong cách nghệ thuật, chủ đề và phương tiện truyền thông.

Bảo tàng cung cấp các chương trình và hoạt động giáo dục cho mọi lứa tuổi, bao gồm các chuyến tham quan có hướng dẫn, hội thảo, bài giảng và các sự kiện đặc biệt.

Kiến trúc của bảo tàng được thiết kế bởi kiến trúc sư Đài Loan Kao Er-Pan và nổi tiếng với thiết kế hiện đại và sáng tạo, bao gồm mặt tiền bằng kính và lối vào xoắn ốc độc đáo.

Ngoài không gian triển lãm, TFAM còn có thư viện nghệ thuật, cửa hàng bảo tàng và quán cà phê, khiến nơi đây trở thành trung tâm nghệ thuật và văn hóa của Đài Bắc.

Bảo tàng hợp tác với các tổ chức nghệ thuật quốc tế khác để thúc đẩy trao đổi và hợp tác văn hóa trong lĩnh vực nghệ thuật đương đại.