List of new hotels in 2024
Have a look if you are looking for a recently opened hotel
Best hotel in Busan: Lavalse Hotel
Download sangseek travel map around the world
Highly recommended as it connects to Google Maps navigation!
Get it on Google Play

nhà thờ porto

lượt xem: 250
Ngôi đền
Sé Cathedral of Porto by Alvesgaspar / CC BY-SA 4.0

Information

Đi lên sẽ có đài quan sát.
Bạn phải trả một khoản phí vào cửa nhỏ.AI đã viết


Nhà thờ Porto (Sé do Porto) là một nhà thờ Công giáo La Mã nằm ở thành phố Porto, Bồ Đào Nha. Nhà thờ nổi tiếng với kiến trúc La Mã và Gothic, sự kết hợp của các vật liệu khác nhau được sử dụng trong xây dựng. Hai bên lối vào là hai cột ấn tượng và lối vào chính được uốn vòm bằng vòm đá và đá đỉnh vòm. Bên trong là một số tác phẩm nghệ thuật quan trọng, chẳng hạn như một bàn thờ sơn màu, một số tác phẩm điêu khắc bằng vàng và bạc, và một loạt các ngôi mộ cổ.

Ngoại thất của nhà thờ rất ấn tượng với tháp chuông lớn theo phong cách La Mã được chia thành ba phần. Nó được bao phủ bởi một đỉnh hình kim tự tháp và có thể được nhìn thấy từ hầu hết mọi nơi trong thành phố. Ngoài ra còn có khu vườn tu viện mới được khôi phục gần đây, là ốc đảo đô thị và có thể đi vào từ nhà thờ.

Nhìn chung, Nhà thờ Porto là một địa điểm lịch sử và văn hóa quan trọng đối với khách du lịch cũng như người dân địa phương. Mặc dù tòa nhà đã hàng trăm năm tuổi nhưng vẫn được bảo tồn tốt và du khách có thể tham quan khu vực bên trong và xung quanh để tìm hiểu thêm về lịch sử lâu đời cũng như mối liên hệ với văn hóa và lịch sử Bồ Đào Nha.