List of new hotels in 2024
Have a look if you are looking for a recently opened hotel
Best hotel in Busan: Lavalse Hotel
Download sangseek travel map around the world
Highly recommended as it connects to Google Maps navigation!
Get it on Google Play

Làng văn hóa Gamcheon

lượt xem: 2526
Sự thu hút

Information

Làng văn hóa Gamcheon là nơi những người tị nạn phải vật lộn để sinh sống trong Chiến tranh Triều Tiên vào những năm 1950. Hiện nay nó đã trở thành một địa điểm du lịch tiêu biểu ở Busan. Nơi này được du khách nước ngoài đến thăm Busan ghé thăm nhiều hơn là người Hàn Quốc.

Nơi đây có rất nhiều tòa nhà đầy màu sắc nên bạn có thể có được phông nền đẹp khi chụp ảnh. Có nhiều khu chụp ảnh khác nhau khắp làng để du khách có thể chụp những bức ảnh đẹp để làm kỷ niệm. Đặc biệt, tượng Hoàng tử bé là một trong những điểm chụp ảnh được nhiều người yêu thích và chụp ảnh tại đây.

Có rất nhiều cửa hàng lưu niệm nơi bạn có thể mua những món đồ để kỷ niệm chuyến đi của mình. Nếu bạn muốn khám phá thị trấn dễ dàng hơn, bạn nên mua bản đồ tại trung tâm thông tin. Bằng cách tham khảo bản đồ, bạn có thể khám phá những điểm chính mà không bỏ lỡ chúng. Dự kiến sẽ dành khoảng 1-2 giờ để khám phá.

Đó là nơi lưu giữ những nỗi đau của quá khứ và giờ đây đã trở thành một nơi mang tính biểu tượng. Tạo nên những kỷ niệm du lịch độc đáo ở đây, nơi kết hợp giữa kiến trúc độc đáo, tác phẩm nghệ thuật và nhiều cửa hàng khác nhau.