List of new hotels in 2024
Have a look if you are looking for a recently opened hotel
Download sangseek travel map around the world
Highly recommended as it connects to Google Maps navigation!
Get it on Google Play

Cafe Batavia

lượt xem: 309
Nhà hàng
. by Cafe Batavia / .

Information

Café Batavia


Đó là một quán cà phê nhà hàng nằm trong một tòa nhà được xây dựng vào năm 1837 .

Nếu bạn ở xung quanh, hãy ghé qua và uống một tách cà phê.

Tầng 1: Hút thuốc
Tầng 2: Không hút thuốc


Địa chỉ: Jl. Pintu Besar Utara số. 14 Kota Tua, Jakarta Barat Jakarta 11230
Giờ làm việc: 9:00 sáng - 12:00 sáng (01:00 sáng cuối tuần)

Nó nằm ở Quảng trường Fatahila, nơi có Bảo tàng Lịch sử Jakarta.


liên kêt video

Năm 1805, người Hà Lan bắt đầu xây dựng tòa nhà này để cung cấp chỗ ở cho các quan chức cấp cao của VOC và các cơ quan hành chính của họ. Theo thời gian, một người Pháp tên là Paul Hassan cuối cùng đã mua lại tòa nhà và biến nó thành một phòng trưng bày nghệ thuật. Một người Úc tên là Graham James đã tiếp cận Paul Hassan với tầm nhìn tạo ra một nhà hàng và sau một vài thay đổi về quản lý, phần còn lại chỉ là lịch sử.

Café Batavia được biết đến như một nhà hàng phải ghé thăm ở Indonesia vì đây là một trong những nhà hàng lâu đời nhất cung cấp các món ăn và đồ uống từng đoạt giải thưởng đồng thời cung cấp dịch vụ đặc biệt cho khách hàng. Café Batavia, nhà hàng có trụ sở tại Indonesia được đánh giá cao nhất trên TripAdvisor, đã duy trì danh tiếng của mình bằng cách nhận được Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc từ năm 2016 đến nay, với xếp hạng 4+/5 trên một số nền tảng đánh giá nhờ cộng đồng đóng góp như Zomato, Google Reviews và TripAdvisor . .

Café Batavia, một nhà hàng cổ điển với đội ngũ nhân viên khách sạn 5 sao sáng sủa và năng động, đón hơn 700 khách mỗi ngày và đã thu hút những vị khách danh dự và uy tín từ khắp nơi trên thế giới. Nữ hoàng Thụy Điển, Phó Tổng thống Argentina, Tổng thống Slovakia, Đại sứ Mỹ, Đại sứ Pháp và Maroc, v.v. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm độc quyền như cà phê Nusantara cũng như các món ăn và cocktail đặc trưng khác từ khắp Indonesia. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.