List of new hotels in 2024
Have a look if you are looking for a recently opened hotel
Download sangseek travel map around the world
Highly recommended as it connects to Google Maps navigation!
Get it on Google Play

B'Steak Nướng & Bánh Pancake

lượt xem: 918
Nhà hàng

Information

Từ năm 2007. Chúng tôi có một số chi nhánh. Bạn có thể ăn bít tết với mức giá hợp lý. Họ cũng bán bánh mì kẹp thịt, mì ống và bánh nhân thịt.
Nhà hàng gia đình phương Tây tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở Jakarta, Gading Serpong-Tangerang và Bogor. Tập trung vào các món ăn tiện lợi của phương Tây, chuyên về bít-tết và bánh kếp. Nhà hàng B'Steak Grill & Pancake là sự lựa chọn tuyệt vời khi đi ăn ngoài. Với thực đơn đa dạng, luôn có những món ăn ngon dành cho mọi người! Nhà hàng cung cấp dịch vụ bàn đầy đủ cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối bảy ngày một tuần.
Một nhà hàng gia đình độc đáo phục vụ các món bít-tết cắt miếng mới chế biến, các món mì ống chính thống, rosti tự làm, bánh kếp truyền thống và nhiều món khác. Nhà hàng của chúng tôi cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa các món ăn chất lượng với giá cả phải chăng trong bầu không khí thân thiện với gia đình và trẻ em với nét mộc mạc. Các món ăn được chế biến tươi ngon, chín tới mức hoàn hảo và thơm ngon đến miếng cuối cùng. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thưởng thức bữa tối vui vẻ cùng gia đình và bạn bè hoặc kỷ niệm một dịp đặc biệt với người thân yêu.