List of new hotels in 2024
Have a look if you are looking for a recently opened hotel
Best hotel in Busan: Lavalse Hotel
Download sangseek travel map around the world
Highly recommended as it connects to Google Maps navigation!
Get it on Google Play

santorini

lượt xem: 4700
Sự thu hút

Information

Khi nhắc đến Hy Lạp, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là Santorini.
Bạn có thể đến đó bằng máy bay hoặc bằng thuyền từ Athens.
Nếu bạn muốn đến đó nhanh chóng, hãy đi máy bay! Tốt hơn hết là nên đi. Phải mất một giờ để đến đó bằng máy bay.
Nơi nổi tiếng nhất ở Santorini là làng Oia.


Sân bay quốc tế Santorini (Thira )
AI đã viết

Santorini là một hòn đảo nằm ở phía nam biển Aegean, một phần của quần đảo Cyclades của Hy Lạp. Nó chủ yếu được biết đến với cảnh quan tuyệt đẹp, màu sắc tương phản của bầu trời xanh và trắng, miệng núi lửa cổ xưa và những ngôi làng quyến rũ nằm bên rìa miệng núi lửa chứa đầy nước biển ấn tượng.

Thị trấn chính của Santorini là Fira, nơi có bến cảng lớn nhất, bến xe buýt chính và nhiều bảo tàng, nhà hàng cũng như địa điểm du lịch. Ngôi làng lớn thứ hai của hòn đảo là Oia, nổi tiếng với những ngôi nhà trát vữa đẹp như tranh vẽ rải rác với những cánh cửa và hoa đầy màu sắc. Hoàng hôn ở Oia là một trong những cảnh hoàng hôn đẹp nhất thế giới.

Santorini nổi tiếng với những bãi biển cát đen và đỏ, là kết quả của những ngọn núi lửa cổ xưa. Khách du lịch đổ xô đến Perissa, Kamari và Red Beach, nổi tiếng với làn nước trong vắt và hoàn hảo để bơi lội.

Hòn đảo này cũng có những địa điểm cổ xưa tuyệt vời, chẳng hạn như Akrotiri, địa điểm khảo cổ được khai quật của khu định cư Minoan có niên đại từ năm 1600 trước Công nguyên. Santorini cũng là nơi có nhiều nhà thờ Byzantine, bao gồm Panagia Episkopi và Hang Theologou.

Santorini còn là điểm đến tuyệt vời cho những tín đồ ẩm thực, cung cấp nhiều món ăn truyền thống và món ăn mang hương vị và nguyên liệu địa phương. Với khung cảnh tuyệt đẹp, những bãi biển tuyệt đẹp và nhiều hoạt động đa dạng, Santorini là điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo và là một trong những điểm đến được yêu thích nhất ở Cyclades.