Mi película favorita es El Laberinto del Fauno. หนังโปรดของฉันคือ ปิคซ่าที่น่าพิศวง.
Mi película favorita es "El Laberinto del Fauno".
หนังโปรดของฉันคือ "ปิคซ่าที่น่าพิศวง" (ที่ออกเสียงว่า "พิคซ่าที่น่าพิศวง" คือ "píxar que es maravilloso").
ในภาพยนตร์นี้มีเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นมาก (que es muy emocionante - เค เอส มุย เอโมซีออนานเต) มีตัวละครหลักชื่อว่า Ofelia (โอโฟเลีย) ซึ่งเป็นเด็กหญิงที่ค้นพบโลกมหัศจรรย์ (un mundo mágico - อุน มุนโด มาฮิโก) เมื่อเธอย้ายไปอยู่กับพ่อเลี้ยงที่โหดร้าย (padre adoptivo cruel - ปาเดร อโดปติโว่า กรูเอล).
เนื้อเรื่องเล่าเกี่ยวกับการที่ Ofelia ต้องการหลบหนีจากความจริง (escapar de la realidad - เอสคาปาร์ เด ลา เรียลิดัด) และไปพบกับ Fauno (ฟาอูโน) ที่ช่วยให้เธอทำภารกิจ (misiones - มิซิออนเนส) เพื่อพิสูจน์ว่าเธอเป็นเจ้าหญิง.
ฉันชอบภาพยนตร์นี้มากเพราะมันมีทั้งความงดงามและความมืดมน (belleza y oscuridad - เบเยซา ยี ออสกูริดาด) ที่ช่วยทำให้เรื่องราวน่าหลงใหล (historia fascinante - อิสโตรเลีย ฟาสซินันเต).
ตามที่เราเห็นใน "El Laberinto del Fauno", ความเชื่อและจินตนาการ (creencias y fantasía - เครเอเชียส ยี ฟันทานเซีย) มีบทบาทสำคัญในชีวิตของเรา.